Thiết kế website homestay đáng tin cậy tìm kiếm khách hàng thật sự

Thiết kế website homestay đáng tin cậy

Du lịch Homestay là gì?

Homestay là một loại hình du lịch lý tưởng dành cho các bạn trẻ có mong muốn tự mình khám phá các nét đặc trưng văn hóa tại vùng đất mới. Khi lựa du lịch homestay, thay vì ở khách sạn hoặc nhà nghỉ, các bạn sẽ ở ngay tại nhà của người dân địa phương để có một trải nghiệm thực tế và gần gũi hơn với cách sống của họ tại nơi đó. Đối với gia đình mở dịch vụ homestay, họ sẽ xem vị khách của mình như một thành viên trong gia đình, cùng nhau tham gia các hoạt động sinh hoạt đời thường như ăn cơm tối cùng nhau và trò chuyện chia sẻ với nhau. Tuy nhiên, việc đảm bảo tính riêng tư cho cả khách lẫn chủ là điều được đặt lên trên hết.

Lợi ích của du lịch homestay

Du lịch homestay đang ngày càng trở nên phổ biến và được ưa chuộng trên khắp thế giới bởi chính lợi ích mà nó mang lại. Một số lợi ích đáng nhắc đến của du lịch homestay là:

– Cơ hội gặp gỡ, giao lưu với người dân địa phương.

– Giá cả phải chăng.

– Dễ thích nghi với vùng đất mới nhờ vào sự giúp đỡ tận tình của những vị chủ nhà thân thiện.

– Tạo dựng kỷ niệm không bao giờ quên: với những chủ nhà dễ mến, dễ thương với những bữa tối kiểu gia đình ấm cúng.

– Phương án hoàn hảo để đi du lịch một mình với những trải nghiệm đầy thú vị và được giúp đỡ một cách nhiệt tình bởi người địa phương.

Thiết kế website homestay đáng tin cậy biến người truy cập trở thành khách hàng thật sự

Bắt kịp trào lưu du lịch một mình của giới trẻ, nhiều trang web homestay được xây dựng nhằm đáp ứng yêu cầu về nơi ở với giá cả phải chăng và môi trường thân thiện. Tuy nhiên, làm sao để tiếp cận được dịch vụ du lịch homestay uy tín chất lượng? Đây là vấn đề đáng cân nhắc trước chuyến đi của hầu hết người trẻ lựa chọn du lịch một mình. Các tiêu chí đánh giá mức độ tin cậy của một trang web homestay:

  • Trang web chuyên nghiệp sẽ là yếu tố được đánh giá đầu tiên:

+ Giao diện website phải thân thiện với người dùng không tạo nên bất kỳ trải nghiệm xấu nào. Thân thiện ở đây được xét đến bởi hai yếu tố: (1) giao diện có phù hợp với trình duyệt của mobile của người dùng; (2) giao diện bắt mắt, độc đáo đủ để thu hút và giữ chân được người dùng ở lại trang web và tiếp tục khám phá.

+ Tốc độ tải trang nhanh chóng, người dùng không mất quá nhiều thời gian để truy cập vào trang web cũng như xem những thông tin trên trang về hình ảnh và các video đính kèm (nếu có).

+ Sự tương tác của người dùng với người quản trị website phải được đảm bảo liên tục không bị ngắt, nhằm tăng tỷ lệ chuyển đổi từ người dùng truy cập web trở thành khách hàng…

  • Nội dung chất lượng: các thông tin phải đảm bảo chính xác và rõ ràng

+ Dịch vụ thuê phòng: loại phòng mà chủ nhà cho thuê là phòng như thế nào, phải có hình ảnh thực tế rõ ràng.

+ Tour du lịch kèm theo và lịch trình (nếu có): chủ nhà sẽ dẫn bạn tham quan những đâu và bạn có phải trả thêm phí gì hay không?

+ Chi tiết về giá cả: bao gồm giá phòng ở, chi phí đi lại (nếu có) và chi phí phải trả cho một bữa ăn tại homestay và những chi phí phát sinh khác.

+ Cách thức thanh toán: chuyển khoản trước để đặt cọc phòng hay phải trả hết một lần?

  • Tạo dựng được niềm tin của khách hàng:

+ Thông tin địa điểm đầy đủ, chính xác: ở đâu, phương tiện lưu thông chính ở đây là gì,…

+ Liên hệ cần thiết của chủ nhà nhất thiết phải có: họ và tên đầy đủ, số điện thoại và các cách thức liên hệ khác.

+ Những đánh giá, nhận xét cụ thể, tích cực của khách hàng cũ về trải nghiệm tuyệt vời tại homestay đó: hình ảnh và những cảm nhận chân thành của khách hàng cũ sẽ giúp bạn có thêm một lượng lớn khách hàng mới khi họ quan tâm và muốn trải nghiệm về du lịch homestay.

Ngoài ra, vấn đề bảo mật thông tin và dữ liệu của người dùng cũng được xem trọng đối với một website homestay. Sẽ chẳng ai muốn mình bị giật mối do thông tin khách hàng bị rò rỉ ra bên ngoài cả.

Việc thiết kế website homestay sẽ giúp tăng số lượt người tiếp cận và có tỷ lệ chuyển đổi người tiếp cận thành người dùng rất cao. Nếu bạn cần thiết kế website homestay, hãy liên hệ ngay với Công ty Mona Media để được tư vấn miễn phí nhé.

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *